Vision Mission

อีรันด้า เฮอร์เบิล สปา ซินซ์2002


ประวัติ

อีรันด้า สปาเริ่มก่อตั้งในปี 2002 โดยคุณ ปัณจนาและ คุณวินเซ้นท์ มาโทน ด้วยภูมิประเทศที่สวยงาม บนเนินเขาเล็กๆในเฉวงเหนือที่สามารถมองเห็นวิวทะเลของอ่าวไทยได้อย่างชัดเจนด้วย วิสัยทัศน์และจุดมุ่งหมายที่จะสร้างเดย์สปา (Day Spa for health) สปาเพื่อสุขภาพขึ้นในพื้นที่เกาะสมุย เพื่อให้บริการด้านสุขภาพแก่ลูกค้าทั่งชาวไทยและชาวต่างชาติในเกาะสมุย และมีพนักงานสปานวดบำบัดที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางค่อยให้บริการ อย่างมีประสิทธิภาพ.

การบริการที่ดีทำให้อีรันด้า เฮอร์เบิล สปา ได้รับการกล่าวขานและได้ต้อนรับลูกค้าและแขกผู้มาเยือนอย่างสม่ำเสมอและเพิ่มมากขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว และมากขึ้น

ในปี 2003 อีรันด้า สปา จึงได้เพิ่มศาลานวดส่วนตัวอีก 4หลัง พร้อมอ่างจากุซี่และห้องอบไอน้ำส่วนตัว เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และมีพนักงานบำบัดสปาเพิ่มอีก 18คน

ในปี 2005 อีรันด้า สปาได้เพิ่มศาลานวดส่วนตัวอีก 4หลัง พร้อมอ่างจากุซี่และห้องอบไอน้ำส่วนตัว เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวก และมีพนักงานบำบัดสปาเพิ่มอีกเป็น 25คน

ในวันนี้ อีรันด้า สปามีพนักงานบำบัดสปาและแผนกอื่นๆรวมจำนวนประมาณกว่า 50คน อย่างไรก็ตาม อีรันด้า สปาได้มุ่งขยายสาขาใหม่ และจะรักษา,พัฒนาคุณภาพการให้บริการ และสินค้าสปาต่างๆ ให้มีมาตรฐานสูงสุดต่อไป.

อีรันด้า เฮอร์เบิล สปาในวันนี้ คือสปาที่ได้มาตรฐานสากล ด้วยการเอาใจใส่และการพัฒนาด้านการบริการประสบการณ์ที่สะสมมานานรวมทั้งทักษะต่างๆ ของพนักงานสปา ทำให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดี ที่น่าประทับใจทุกครั้งที่มาเยือนสปาเรา.

อีรันด้า เฮอร์เบิล สปา ตั้งอยู่ทางตอนเหนือ ของหาดเฉวง เกาะสมุย ใกล้สนามบิน ด้วยเนื้อที่ของสปาประมาณ 7,000ตรม. ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆที่สงบ ร่มรื่น มองเห็นวิวทิวทัศน์ของทะเล ฝั่งอ่าวไทยที่สวยที่สุดบนเกาะสมุย ตั่งแต่มาถึงอีรันด้า สปา คุณจะสัมผัสถึงบรรยากาศที่เงียบสงบ ตั้งแต่บริเวณลานจอดรถสู่ เส้นทางเล็กๆ ก้าวเข้าสู่เนินเขา เสียงน้ำตก เสียงนกและ ธรรมชาติ สวนไม้ อันร่มรื่นเขียวขจีของ ดอกไม้นานาพรรณ คุณจะสัมผัสถึงบรรยากาศที่ ผ่อนคลายกายใจ.

Vision

  • 1. Best Quality

    Providing the best possible quality of service is of paramount importance and a major key to our success.

  • 2. Impression

    We believe that exceeding customer expectations is far more valuable than pure commercialisation.

  • 3. A Green Environment

    By using natural ingredients in our spa treatments we remain true to nature and the original spa concept, whilst being friendly to the environment.Vision


1. การบริการ
คุณภาพของการบริการชั้นเลิศ คือกุญแจสำคัญในการให้บริการ

2. ความประทับใจ
เราเชื่อว่าความประทับใจของลูกค้า คือความคุ้มค่ามากกว่าผลกำไร

3. ธรรมชาติบำบัด
ใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติในการดูแลลูกค้า ซึ่งเป็นมิตรกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม


Mission

1. การพัฒนา
เราหมั่นพัฒนาคุณภาพ การให้บริการ เพื่อให้ลูกค้าได้ประสบการณ์สปาที่ดีเยี่ยม

2. จิตสำนึก
สร้างจิตสำนึกที่ดี โดยผสมผสานกิริยาแบบไทย เพื่อที่สุดของความพึงพอใจ

3. รักษาธรรมชาติ
แท้จริงธรรมชาติสามารถบำบัด กาย จิตใจได้อย่างบริสุทธิ์ เราจึงรักษา คงไว้เพื่อสิ่งแวดล้อม
ความหมายของ อีรันด้า เออร์เบิล สปา


อีรันด้า เป็นคำที่มาจากภาษาอินเดีย แปลว่า “ต้นละหุ่ง” การนำน้ำมันละหุ่งมาใช้นั้นจะต้องเป็นผู้ที่มีความรู้และความชำนาญเท่านั้น เช่นแพทย์ หมอ เภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญทางด้านสมุนไพร ที่สามารถนำส่วนที่ดีของน้ำมันละหุ่งมาใช้ในการรักษา

ที่อีรันด้าสปา : ได้นำแนวความคิดนี้มาเพื่อคิดค้นและพัฒนานำสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ อีรันด้า เฮอร์เบิล สปาเท่านั้น

ลักษณะทั่วไปของสมุนไพร : ต้น: เป็นพรรณไม้ล้มลุก ที่มีอายุอยู่ได้หลายปี ในบ้านของเราจะมีทั้งละหุ่งขาว และละหุ่งแดง ซึ่งละหุ่งขาวนี้ลำต้นเป็นสีเขียว ละหุ่งแดงลำต้นและก้านใบเป็นสีแดง

สรรพคุณของสมุนไพร : เมล็ด ภายในเมล็ดละหุ่งจะประกอบไอด้วยน้ำมัน ซึ่งนำมาทำเป็นยาระบาย น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์ อุตสาหกรรมทำสี ทำหมึกพิมพ์ เครื่องสำอาง สบู่ แต่ก่อนที่เราจะนำมาทำเป็นยานั้นจะต้องทำลายสารที่เป็นพิษเสียก่อน โดยการนำไปหุง หรือสะตุ เสียก่อน ถ้าไม่เอาออกจะเป็นอันตรายต่อผนังลำไส้ได้

ถิ่นที่อยู่ : เป็นพรรณไม้พื้นเมืองของอินเดีย แต่จะมีปลูกทั่ว ๆ ไปในเขตร้อน เช่น ไทย, แอฟริกา, อเมริกาใต้, หมู่เกาะอินเดียตะวันตกยุโรปตอนใต้ และอินโดนีเซียอาคเนย์